TextHead TextBody
  • Smart PDU
  • Smart PDU

Smart PDU

Liên hệ mua hàng

Thông tin chi tiết

Giới thiệu:

Smart PDU là bộ phân phối nguồn giám sát từ xa, hệ thống phần mềm sử dụng các giải pháp nhúng, dựa trên nhân RTOS đa luồng và hỗ trợ truy cập đồng thời đa tác vụ, đa người dùng. Hệ thống phần mềm an toàn và đáng tin cậy, và hỗ trợ nhiều loại giao thức TCP / IP, bao gồm HTTP, SSL, SNMP, TELNET, SSH, SMTP, v.v., đáp ứng phòng máy tính cao cấp, phần mềm trung tâm dữ liệu, phân phối thông minh và nhu cầu hệ thống giám sát môi trường.

Các chức năng PDU:

    1, chức năng giám sát năng lượng;

    2, chức năng giám sát môi trường;

    3, truy cập PDU và các chức năng mạng;

    4, quản lý tập trung và thống kê phân tích dữ liệu.

Tính năng PDU:

    1, các sản phẩm PDU thông minh hoàn toàn phá vỡ các ràng buộc về khoảng cách và địa lý, để hoàn thành bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua mạng LAN, phòng cung cấp điện WAN để giám sát an ninh, cảnh báo bảo mật và quản lý thông minh.

    2, PDU thông minh như một đơn vị đầu cuối quan trọng của thiết bị cung cấp điện, để nâng cao tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống.

    3, PDU thông minh có thể thông qua giao diện Ethernet hoặc giao diện RS232 để giám sát trạng thái làm việc và quản lý, chẳng hạn như tổng dòng điện của PDU, dòng điện đầu ra cổng, điện áp, hệ số công suất, trạng thái chuyển đổi cổng và nhiệt độ và độ ẩm, quản lý tốt hơn thiết bị cung cấp điện liên quan, Để đảm bảo sự ổn định của hệ thống cung cấp điện.

    4, người dùng PDU thông minh cũng có thể đặt ngưỡng an toàn của tổng tải, khi tổng dòng vượt quá ngưỡng thiết lập, cảnh báo tai nạn điện, để tránh tải PDU vượt quá phạm vi tải của nó, để nâng cao hơn nữa phòng máy với điện xếp hạng an toàn.

    5, tiết kiệm năng lượng là một giá trị khác của các sản phẩm PDU thông minh. Các PDU thông minh có thể có thêm thông tin và chức năng điều khiển để người dùng có thể theo dõi lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị và giá đỡ hiện tại để xác định cách thức quản lý phân phối điện thông minh và hiệu quả.

    6, ứng dụng rộng rãi của PDU thông minh cũng có thể giảm đáng kể chi phí lao động và nâng cao hiệu quả hoạt động.

    7, các giải pháp quản lý điện năng thông minh cho phép người dùng giám sát chính xác và hiệu quả hơn việc tiêu thụ điện năng, vận hành thiết bị và điều khiển và giám sát môi trường phòng.